Dành cho nhà cung cấp dịch vụ

Dành cho nhà cung cấp dịch vụ

 

Gần đây, chúng ta đã nghe và biết đến những xu hướng mới của thời đại như Cách mạng công nghiệp 4.0, Nền kinh tế chia sẻ. Những xu hướng này đang diễn ra hết sức nhanh chóng làm thay đổi rất nhiều phương thức kinh doanh, phương pháp tiếp cận khách hàng, mở rộng quy mô của các doanh nghiệp.

Vuidy - nền kinh tế chia sẻ.jpg

 

Không nằm ngoài xu hướng chung, lĩnh vực cung cấp dịch vụ cũng đang có những chuyển biến rất mau lẹ. Nhờ công nghệ, khách hàng được tiếp cận với các loại hình dịch vụ một cách dễ dàng, nhanh chóng và chất lượng hơn. Vuidy được xây dựng lên để xúc tiến thực hiện nhiệm vụ đó. Đây là một nền tảng cung cấp dịch vụ bao quát trên nhiều lĩnh vực khác nhau, liên tục cập nhật những tính năng mới mang đến những trải nghiệm dịch vụ mới cho cộng đồng.

Vuidy.jpg

 

Để thực hiện nhiệm vụ lớn lao ấy, Vuidy đã và đang hợp tác với nhiều đối tác là những cá nhân/doanh nghiệp có khả năng đáp ứng nhu cầu về dịch vụ của khách hàng và có đủ tiêu chuẩn về chất lượng để trở thành những đơn vị tiêu biểu trên nền tảng Vuidy. Tham gia cung cấp dịch vụ trên Vuidy, doanh nghiệp vừa có những lợi ích riêng lại vừa có đóng góp xây dựng cho cộng đồng. Cụ thể:

- Vuidy giúp doanh nghiệp mở rộng quy mô kinh doanh, tiếp cận thêm khách hàng mới trên toàn quốc.

- Doanh nghiệp được cập nhật những thông tin mới về ngành nghề kinh doanh, có thể được hỗ trợ trong việc đưa ra những tiêu chuẩn chất lượng dịch vụ giúp nâng cao năng lực cạnh tranh.

- Đặc biệt, doanh nghiệp tham gia Vuidy cũng là góp phần cùng đội ngũ của Vuidy xây dựng lên một nền tảng dịch vụ toàn diện hơn, mang đến cho cộng đồng những giá trị và trải nghiệm mới mẻ.

Vuidy - lợi nhuân.jpg

 

Việc đăng tải và quảng bá dịch vụ trên Vuidy là hoàn toàn miễn phí. Tuy nhiên, khi một đơn hàng được thực hiện thành công, Vuidy sẽ đề nghị mức hoa hồng từ 5 - 10% cho đơn hàng đó để đảm bảo duy trì hoạt động và phát triển nền tảng. Vì vậy doanh nghiệp hoàn toàn không có rủi ro về lợi nhuận, và hoàn toàn có thể tính toán, cân nhắc ngay từ đầu về những giá trị đạt được.

 

Còn chần chừ gì nữa phải không? Chúng ta cùng chung tay, cùng hợp tác và phát triển.

Tham gia ngay tại: https://vuidy.com

Hướng dẫn đăng dịch vụ: https://vuidy.com/a/ban-hang-tren-vuidy-ndrt33

Biểu phí: https://vuidy.com/b/bieu-phi-n9zb53