So sánh sàn TMĐT về dịch vụ VUIDY với các sàn TMĐT khác như Shopee, LAZADA, TIKI

So sánh sàn TMĐT về dịch vụ VUIDY với các sàn TMĐT khác như Shopee, LAZADA, TIKI

 

Chúng ta chắc hẳn đều đã rất quen thuộc với các sàn giao dịch TMĐT như Shopee, LAZADA, TIKI… Trên các sàn TMĐT này có rất nhiều các sản phẩm hàng hóa đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã từ nhiều nhà sản xuất và nhà cung cấp khác nhau.

Tuy nhiên, ở Việt Nam chúng ta hiện nay mới có thêm một sàn TMĐT hoạt động theo một cách thức mới, một hướng đi mới: không có hàng hóa, vật chất mà sản phẩm giao dịch là các gói dịch vụ trên tất cả mọi lĩnh vực đời sống. Trong đó, tất cả các gói dịch vụ đều được báo giá rõ ràng. Đó chính là sàn VUIDY. Vậy thì, VUIDY có những khác biệt hay thế mạnh gì so với các sàn TMĐT thông thường? Chúng ta cùng điểm một số nội dung này nhé:

Vuidy vs Shopee, Lazada, Tiki

 

#1 Trên VUIDY… tất cả là Dịch Vụ

 

Khi dạo quanh một lượt trên VUIDY bạn sẽ thấy có rất nhiều các gói dịch vụ được cung cấp từ các cá nhân, các doanh nghiệp trên toàn quốc. Và nó ngày càng phong phú, đa dạng hơn rất nhiều khi có sự lan tỏa và tham gia của cộng đồng. Tại đây, có thể bạn còn bắt gặp những loại hình dịch vụ rất độc đáo, hữu ích mà thậm chí bạn chưa bao giờ nghe tới. Thật tuyệt phải không?

Về chất lượng dịch vụ, bạn có nghĩ rằng chính sự đánh giá của những người đã từng sử dụng dịch vụ là minh chứng rõ nét không? Mỗi khi bạn sử dụng dịch vụ tại đây, bạn có một đặc quyền là đánh giá chất lượng dịch vụ. Và mỗi lần bạn đánh giá là đã đóng góp cho cộng đồng một thông tin hữu ích để phân loại những dịch vụ chất lượng hay không chất lượng.

 

#2 VUIDY có thể Tìm Xung Quanh

 

VUIDY có tính năng tìm xung quanh giúp bạn có thể tìm được người cung cấp dịch vụ ở gần bạn nhất. Chính vì thế, khi có bất cứ nhu cầu thuê một dịch vụ gì đó bạn không cần phải hỏi người này người nọ, hoặc là dạo quanh một vòng quanh phố để tìm kiếm xem nhà nào có, thay vào đó bạn chỉ cần lên VUIDY, tìm xung quanh là thấy. Và nếu bạn lười, có những nhà cung cấp dịch vụ sẵn sàng đến tận nhà để thực hiện yêu cầu của bạn.

 

#3 VUIDY có những dịch vụ Miễn Phí

 

Bạn biết đấy, có nhiều người luôn sẵn sàng cho đi vì muốn chia sẻ những giá trị cho xã hội, cho cộng đồng. Họ có những giá trị nhất định nào đó, có thể không quá lớn nhưng cũng đủ để giúp một ai đó trong một hoàn cảnh nào đó. Họ giống như làm từ thiện vậy. Và họ thông qua VUIDY để cung cấp miễn phí cho người dùng. Một thời điểm nào đó, nếu cần hoặc thích thú, bạn có thể sử dụng thử xem nhé. Không mất gì cả.

 

#4 VUIDY có giao hàng Online

 

Bạn đã nghe thấy giao hàng online bao giờ chưa? Đây là hình thức giao hàng rất mới mà VUIDY đi tiên phong. Hãy tưởng tượng, bạn đang ở Hà Nội, bạn đặt hàng một dịch vụ từ TP. Hồ Chí Minh thiết kế một sản phẩm kỹ thuật số, ví dụ như một bài viết. Sau khi hoàn thành công việc người cung cấp có thể giao hàng cho bạn thông qua công cụ của VUIDY, bạn có thể nhận hàng trên website VUIDY mà không cần bất cứ hỗ trợ nào khác.

 

#5 Bạn có thể đưa ra Yêu Cầu để tìm người cung cấp

 

Khi có một yêu cầu đặc thù nào đó, bạn có thể gửi yêu cầu. VUIDY sẽ tìm kiếm những cá nhân, nhà cung cấp dịch vụ phù hợp cho bạn trong số hàng ngàn cá nhân, nhà cung cấp trên hệ thống. Nếu trong khả năng, họ sẽ liên hệ với bạn.

 

#6 Bạn có thể kiếm tiền trên VUIDY mà không cần sản phẩm

 

Điểm khác biệt rất thú vị giữa VUIDY và Shopee, LAZADA, TIKI… đó là mỗi cá nhân chúng ta, hoàn toàn có thể kiếm tiền trên VUIDY mà không cần bỏ vốn bằng tiền và không cần bất cứ hàng hóa nào. Vốn ở đây chính là vốn kiến thức, vốn kỹ năng chuyên môn, thậm chí có thể là sức lao động. Mà những vốn liếng này, hầu hết đều có phải không? Bạn có thể sử dụng nó và mang đến những giá trị nhất định cho người dùng. Họ sẽ trả tiền cho bạn.

 

Và… còn nhiều điểm khác biệt nữa đang chờ bạn khám phá!

 

Như vậy, qua những phân tích trên đây, bạn đã hiểu phần nào đó về sàn TMĐT VUIDY và những khác biệt cơ bản so với Shopee, LAZADA hay TIKI… VUIDY vẫn luôn lắng nghe khách hàng và không ngừng cải thiện nhằm mang đến những giá trị hữu ích cho cộng đồng. Những giá trị ấy càng ngày càng được vun đắp nhiều hơn từ chính những người tham gia. Nếu được, bạn hãy tham gia để cùng xây dựng giá trị cho cộng đồng VUIDY nhé!