CHO THUÊ MÁY PHOTOCOPY GIÁ CỰC RẺ Phục vụ tại nhà

(3) 0 đơn hàng đang thực hiện

Mô tả dịch vụ

CHO THUÊ MÁY PHOTOCOPY giá rẻ tại TP.HCM với các dòng máy phổ biến nhất trên thị trường như Ricoh và Toshiba. Bạn không cần phải đặt cọc hay trả trước phí thuê, không tốn phí vận chuyển, miễn phí 100% mực, hư hỏng trong quá trình sử dụng. Được dùng thử máy trong 07 ngày miễn phí.

Thành lập từ năm 2012 với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực máy Photocopy. Thiên Phúc tạo được thương hiệu uy tín, mạnh mẽ tại TP.HCM và các tỉnh lân cận. Là một trong những công ty đứng đầu trong dịch vụ cho thuê máy photocopy, chúng tôi luôn tâm niệm phải cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, kể cả các công ty mới khởi nghiệp cho đến các tập đoàn lớn.

Với hơn 30 kỹ thuật dày dặn kinh nghiệm, 02 chi nhánh cung ứng đa dạng các sản phẩm máy photocopy, Thiên Phúc đang hân hạnh phục vụ cho hơn 500 khách hàng, công ty, doanh nghiệp, tập đoàn tại TP.HCM và các tỉnh lân cận như Bình Dương, Long An, Biên Hòa… Khi sử dụng dịch vụ cho thuê máy photocopy tại TP.HCM của Thiên Phúc, quý khách sẽ nhận được sự phục vụ tốt nhất của đội ngũ chăm sóc khách hàng nhiệt tình, vui vẻ. Tư vấn và hỗ trợ khách hàng cực kỳ nhanh chóng. Bên cạnh đó, chúng tôi không ngừng đổi mới, nhập khẩu các sản phẩm đời mới để đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng.

Hình thức thanh toán

Hình thức giao hàng

Hỏi đáp

3 nhận xét
4.2

An Nguyễn

Cảm thấy rất hài lòng !

6 tháng trước

Lan Hưng DV

Dịch vụ này rất tốt !

9 tháng trước

Lan Hưng DV

;

1 năm trước