Giới thiệu

Giới thiệu về Vuidy

 

Vuidy.com - Sàn thương mại điện tử về dịch vụ hoạt động theo mô hình mới nhất hiện nay. Vuidy cung cấp hàng ngàn gói dịch vụ đa dạng từ hàng ngàn cá nhân và nhà cung cấp khác nhau ở Việt Nam. Các dịch vụ như: Khám bệnh tại nhà, Sửa chữa điện gia dụng, Cung cấp phần mềm, Quay video clip, Flycam, Thiết kế logo, Thiết kế thi công nội thất, Chuyển nhà trọn gói, Cưới hỏi trọn gói, Đặt tiệc, Viết bài, Dịch, Làm visa, Chăm sóc người bệnh, Giặt là tận nhà, Cho thuê văn phòng… sẽ là những lựa chọn và trải nghiệm vô cùng thú vị với hình thức đặt hàng tại nhà rất thuận tiện, phù hợp xu hướng hiện đại.

Vuidy ra đời với hoài bão tạo nên một bước đột phá lớn trong ngành dịch vụ ở Việt Nam cũng như trên toàn cầu. Mục tiêu của Vuidy là xây dựng và phát triển một nền tảng công nghệ kết nối dịch vụ hàng đầu Việt Nam và quốc tế.

Sứ mệnh của Vuidy được xác định là mang đến cho cộng đồng những dịch vụ đa dạng nhất, chất lượng nhất và hiện đại nhất. Phát hiện và đỡ đầu những loại hình dịch vụ, tiện ích mới. Qua đó nâng tầm giá trị sống cho cộng đồng về vật chất, về tinh thần, thúc đẩy nền kinh tế thương mại phát triển.

Lý do chúng tôi đưa Vuidy đến với cộng đồng bởi vì chúng tôi hiểu những khó khăn của người dùng khi tìm kiếm cho mình một dịch vụ chất lượng trên mạng internet. Mặc dù có hàng ngàn nhà cung cấp khác nhau, nhưng không có cơ sở nào để đánh giá chất lượng. Vuidy mang đến cho cộng đồng cơ hội được lựa chọn dễ dàng, cơ hội được phản hồi những giá trị mà dịch vụ đó mang lại. Qua đó góp phần đào thải những dịch vụ yếu kém ra khỏi cộng đồng internet.

Người dùng của Vuidy được trải nghiệm nền tảng công nghệ hiện đại nhất hiện nay, hệ thống đơn giản, dễ dàng sử dụng cùng với rất nhiều tính năng hữu ích.

Đội ngũ của Vuidy luôn nỗ lực không ngừng để nghiên cứu cải tiến, phát triển nền tảng, áp dụng các công nghệ mới, hoàn thiện dịch vụ, với mục tiêu cuối cùng nhằm thỏa mãn các yêu cầu của của khách hàng với chất lượng được mong đợi ở mức độ cao nhất.

Tuy là một nền tảng công nghệ mới ra đời, Vuidy đã nhận được nhiều phản hồi tích cực với sự tham gia của nhiều cá nhân, doanh nghiệp cung cấp dịch vụ uy tín tại Việt Nam. Chắc chắn, thành công bước đầu của Vuidy sẽ là tiền đề cho việc hoàn thành những mục tiêu, sứ mệnh cao cả được Vuidy định hướng.

Chúc tất cả cộng đồng người dùng Vuidy thành công và thực sự được gắn kết trên nền tảng công nghệ mới này! Thân ái!

- Đội ngũ Vuidy -