Dịch vụ phát tờ rơi giá rẻ nhất thành phố Hồ Chí Minh Phục vụ tại nhà

0 đơn hàng đang thực hiện

Mô tả dịch vụ

Dịch vụ phát tờ rơi giá rẻ: Chúng tôi hiểu rằng mỗi sản phẩm tờ rơi sau hoàn thành giống như 1 tác phẩm nghệ thuật. Chính vì thế tờ rơi ngoài yêu cầu gu thẩm mỹ sáng tạo độc đáo, thiết kế tinh tế còn phải có ý nghĩa sử dụng. Điểm khác biệt của sản phẩm chính là mẫu thiết kế này được tính toán chi tiết từ hình ảnh cho tới nội dung sao cho phù hợp. Ví dụ như tờ rơi gấp phải tính toán gấp tờ rơi làm sao cho hình ảnh và nội dung chuẩn dù có gập vào hay mở ra. Đặc biệt với cách sử dụng khác nhau, gấp khác nhau sẽ cho những cách nhìn sản phẩm khác nhau, tạo sự cá tính riêng biệt.

 

Dịch vụ phát tờ rơi giá rẻ: Khi các bạn lựa chọn dịch vụ phát tờ rơi giá rẻ của công ty, ngoài các lợi ích thông thường, các bạn còn được tư vấn in tờ rơi sao cho đẹp nhất và in tờ rơi giá rẻ nhất. Để có giá thành rẻ nhất khách hàng nên chọn phương pháp in offset vì phương pháp này cho phép in hàng loạt ít sai sót, ít lỗi sản phẩm. Đây là kiểu in giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí một cách hiệu quả.

Dịch vụ phát tờ rơi giá rẻ: Khách hàng cũng nên tham khảo các mẫu tờ rơi có sẵn của công ty, một số mẫu đang được nhiều khách hàng ưa thích. Trước khi yêu cầu thiết kế mẫu tờ rơi cho bạn bạn nên xác định mục đích của phát tờ rơi là gì? Chúng làm gì? Khách hàng hướng đến là ai? Để tính toán chi phí sao cho hợp lí tiết kiệm tối đa.

 

Quy trình phát tờ rơi

Với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi luôn luôn xác định quy trình hoàn thiện là yếu tố quan trọng nhất của một dịch vụ chuyên nghiệp. Đối với quy trình phát tờ rơi thì bao gồm các bước sau:

 

Thẩm định và nghiên cứu đối tượng sẽ phát (khách hàng tiềm năng)

Đây là bước quan trọng nhất mà các đơn vị làm dịch vụ phát tờ rơi thường bỏ qua, hoặc họ nghĩ đây là việc của khách hàng. Tuy nhiên chúng tôi sẽ làm việc này rất kỹ cho bạn, vì chúng tôi nghĩ rằng với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực này thì chúng tôi sẽ giúp bạn được. Một ví dụ khá đơn giản để cho bạn hiểu: bạn cung cấp dịch vụ du học thì chúng tôi sẽ tư vấn bạn nên chọn các trường học, các khu dân cư có mức sống cao, hoặc là có thể lấy dữ liệu khách hàng từ phía phát tờ rơi 88 do chúng tôi đã làm khá nhiều các dự án về du học.

 

Nghiên cứu trước địa điểm sẽ làm

Trước khi triển khai dịch vụ thì chúng tôi đã khảo sát và đánh giá sơ bộ về địa điểm sẽ phát tờ rơi. Do đó khi bạn phát tờ rơi thì bạn thời gian triển khai sẽ nhanh chóng hơn và hiệu quả sẽ cao hơn.

 

Lập kế hoạch bài bản

Tiêu chí của chúng tôi là dịch vụ chuyên nghiệp. Do đó việc lập kế hoạch là không thể bỏ qua. Kế hoạch giúp chúng tôi theo dõi dễ dàng tiến độ dịch vụ, đánh giá được chất lượng dịch vụ.

 

Triển khai thực hiện kế hoạch và kiểm tra, giám sát

Quá trình thực hiện dịch vụ luôn được chúng tôi thực hiện với tinh thần trách nhiệm cao, bài bản, chuyên nghiệp. Ngoài ra để tạo sự tin cậy cho khách hàng thì chúng tôi sẽ sử dụng các phương tiện, công cụ hiện đại trong quá trình kiểm tra, giám sát.

 

Tổng kết và báo cáo kết quả sau khi hoàn thành kế hoạch

Đây là bước khá quan trọng khi chúng tôi và bạn có thể ngồi lại với nhau và xem xét. Chúng tôi luôn mong muốn mọi khách hàng sẽ là bạn đồng hành, khách hàng thân thiết dựa trên sự chuyên nghiệp, uy tín và đặc biệt quan trọng là hiệu quả mà chúng tôi mang lại cho bạn.

Hình thức thanh toán

Hình thức giao hàng

Hỏi đáp

0 nhận xét
0.0