Dịch vụ flycam: quay phim chụp ảnh trên không chuyên nghiệp tại Hà Nội Phục vụ tại nhà

0 đơn hàng đang thực hiện

Mô tả dịch vụ

Bằng đội ngũ trẻ giàu năng lực và nhiệt huyết, Ekip Hanoiflycam chúng tôi là đơn vị đi đầu về chất lượng sản phẩm tại miền bắc trong các dịch vụ flycam như cho thuê flycam, chụp ảnh trên không, quay phim trên không. Chúng tôi tự hào có kinh nghiệm bay flycam trong hầu hết mọi lĩnh vực hoạt động của khách hàng, mỗi sản phẩm là sự thay đổi không ngừng để cùng khách hàng phát triển. Bạn có thể dễ dàng tìm được những dịch vụ chụp ảnh bằng flycam hoặc dịch vụ quay phim bằng flycam trên thị trường, nhưng không có bất kì sự đảm bảo nào về chất lượng của những dịch vụ flycam đó. Với Hanoiflycam, yếu tố chinh phục khách hàng hàng đầu chính là chất lượng hình ảnh cùng phong thái làm việc và thái độ chuyên nghiệp. Các dịch vụ hỗ trợ gia tăng như tối ưu hình ảnh cho website, chỉnh sửa ảnh theo yêu cầu đều … được chúng tôi hỗ trợ.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ flycam của chúng tôi?

Đội ngũ ekip trẻ năng động làm việc rất nhiệt tình và chuyên nghiệp.

Thiết bị bay được đầu tư HIỆN ĐẠI nhất  (DJI Phantom 4 PRO 2017), hứa hẹn sẽ mang tới cho bạn những khung cảnh thật ấn tượng, những thước phim toàn cảnh, tự nhiên, rõ nét nhất.

Camera có ĐỘ PHÂN GIẢI CAO ( 20MP – 5472×3648) đối với ảnh và dải Dynamic Range rộng 12 stops, QUAY VIDEO 4K (4000×3000) ở mức 100mbps ở định dạng H265 đối với video.

Trả sản phẩm ngay sau 01 ngày làm việc ( đối với hình ảnh) và 05 ngày làm việc (đối với video).

Giá RẺ NHẤT HÀ NỘI –  Đảm bảo bạn sẽ KHÔNG THỂ TÌM ĐƯỢC CHỖ RẺ HƠN với CHẤT LƯỢNG TƯƠNG ĐƯƠNG.

Hình thức thanh toán

Hình thức giao hàng

Hỏi đáp

Một buổi được tính là dưới 4 tiếng, trên 4 tiếng sẽ tính thêm 500K

0 nhận xét
0.0